Core Banking

AICT tự hào đã triển khai thành công dự án DNA cho ngân hàng Á Châu góp phần hiện đại hóa công nghệ thông tin và đưa ngân hàng Á Châu lên tầm cao mới sau thành công vang dội của dự án này.

DNA đã giúp giải quyết triệt để những vấn đề còn còn bất cập trong giao dịch, giúp nhân viên của quý khách chỉ cần đăng nhập vào chương trình một lần nhưng có thể mở nhiều cửa sổ của nhiều phân hệ khác nhau cùng một lúc, và khi cần tra cứu thông tin của phân hệ khác không cần phải thoát giao dịch để đăng nhập lại. Với tiện ích này nhân viên của quý khách sẽ giảm bớt đượcc sai sót và thao tác thực hiện giao dịch.

DNA được AICT phát triển có chương trình quản lý tài khoản tập trung, quản lý đúng số lẻ đối với từng loại ngoại tệ, phân loại các nhóm nợ…đảm bảo cung cấp đầy đủ một cách tốt nhất mọi giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào.

DNA còn có chương trình xác thực vân tay, giúp việc bảo mật cho khách hàng tốt hơn.

DNA được AICT xây dựng với các phân hệ liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo một khối thống nhất mọi giao dịch của khách hàng
Do DNA là một core mở nên được AICT phát triển không chỉ thõa mãn nhu cầu của ngân hàng Á Châu mà còn có thể thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ ngân hàng nào. Hãy nói cho chúng tôi biết các bạn cần gì chúng tôi cam kết sẽ làm cho các bạn hài lòng.